ประชุมจรรยาบรรณ ประจำมหาวิทยาลัยขอนแก่น สัญจร ครั้งที่ 3/2567 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

เมื่อวันอังคารที่ 21 พฤษภาคม 2567 คณะกรรมการจรรยาบรรณ ประจำมหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดยท่านสุรพล เพชรวรา อุปนายกสภามหาวิทยาลัย กรรมการสภามหาวิทยาลัย ผู้ทรงคุณวุฒิ ประธานคณะกรรมการจรรยาบรรณ ประจำมหาวิทยาลัยขอนแก่น (ก.จ.ม.) ในการประชุมสัญจรครั้งที่ 3/2567 ณ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

โดยกิจกรรมเริ่มต้นด้วยการนำเสนองานด้านจรรยาบรรณของคณะกรรมการส่งเสริมจรรยาบรรณ ประจำคณะพยาบาลศาสตร์ และการรายงานผลการดำเนินงานด้านจรรยาบรรณของคณะฯ ต่อด้วยการร่วมกันแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในการนำเสนอปัญหา อุปสรรคและข้อเสนอแนะต่างๆ ในการดำเนินงานด้านจรรยาบรรณของคณะฯ ร่วมกับคณะกรรมการจรรยาบรรณ มหาวิทยาลัยขอนแก่น อันจะนำไปสู่การปรับปรุง พัฒนา และขับเคลื่อนการดำเนินงานด้านจรรยาบรรณของมหาวิทยาลัยขอนแก่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ