กองทรัพยากรบุคคล จัดพิธีรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ชั้นสายสะพาย หน้าพระบรมฉายาลักษณ์ประจำปี 2565 และประจำปี 2566 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 6 มิถุนายน 2567 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า ชั้น 1 คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยมี รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นประธานในพิธี ในปีนี้มีผู้ได้รับพระราชทาน จำนวนทั้งสิ้น 110 ราย แบ่งเป็น
– เครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้นมหาปรมาภรณ์ช้างเผือก (ม.ป.ช.)
จำนวน 28 ราย
– เครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้นมหาวชิรมงกุฎ (ม.ว.ม.)
จำนวน 2 ราย
– เครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้นประถมาภรณ์ช้างเผือก (ป.ช.)
จำนวน 4 ราย
– เครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้นประถมาภรณ์มงกุฎไทย (ป.ม.)
จำนวน 76 ราย
ภายในพิธีรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์อันเป็นที่เชิดชูยิ่งช้างเผือก  และเครื่องราชอิสริยาภรณ์อันมีเกียรติยศยิ่งมงกุฎไทย ชั้นสายสะพาย ให้กับผู้ที่ได้รับพระราชทาน ประจำปี 2565 และ ปี 2566  ได้ดำเนินการไปอย่างเป็นเกียรติยศแก่ผู้ได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์อย่างยิ่ง  และเต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งความชื่นชมยินดี ทั้งผู้เข้ารับเครื่องราชอิสริยาภรณ์ และผู้เข้าร่วมแสดงความยินดีทุกท่าน
สามารถดาว์โหลดภาพความประทับใจได้ที่ : https://kku.world/zhip2
ลบภายใน 30 วัน